Sàn nhựa - gạch nhựa hàn quốc

tags: sàn nhựa hàn quốc, gạch nhựa hàn quốc, sàn nhựa galaxy, ván lot sàn nhựa, sang nhựa hèm khóa, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả thảm trải sàn, ván sàn nhựa hàn quốc, sàn nhựa hàn quốc cao cap, sàn nhựa trung quốc, sàn nhựa vinyl, sàn nhựa giá rẻ, sàn nhựa dhc.

Sàn nhựa vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

san nhua - gach nhua.

san nhua - sàn của tương lai.
Khá phổ biến ở các nước phát triển với ưu điểm nhẹ, bền và mẫu mã đa dạng, sàn nhựa hay còn gọi là gạch vinyl rất phổ biến ở các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, khách sạn… như là một vật liệu tối ưu để thay thế các chất liệu như gạch men, đá granite, sàn gỗ..
Hình ảnh
Ở Việt Nam do thời gian xuất hiện chưa lâu nên sàn nhựa còn khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng và ngay cả những người làm trong nghề xây dựng, tuy vậy hiện gạch nhựa cũng đã có khá nhiều chủng loại và kích thước trên thị trường Việt Nam. san nhua không chỉ xuất hiện trong những biệt thự, chung cư cao cấp, mà còn rất phù hợp với cả những căn nhà khiêm tốn diện tích, những căn hộ chung cư lâu năm cần cải tạo, văn phòng làm việc cần xây mới...
Hình ảnh
san nhua trên thị trường đa phần là bắt chước những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ… và giống thật đến độ lát lên sàn rồi thì khó mà phân biệt được “hàng thật” với gạch nhựa giả chất liệu.
san nhua có một ưu điểm là loại vật liệu nhẹ, rất dễ lắp đặt. Chỉ cần một thùng keo và vài tiếng đồng hồ là người chủ nhà có thể tự lát xong sàn nhà của mình mà không cần đến thợ thi công.
Hình ảnh
Gạch nhựa không dễ vỡ và dễ trơn trợt như gạch men, rất khó bắt cháy và không gây ra tiếng ồn khi di chuyển như sàn gỗ. Những loại san nhua loại tốt có bề mặt phủ lớp chống trầy xước dày và chịu lực nén tốt thậm chí có tuổi thọ còn cao hơn các loại vật liệu sàn truyền thống như gỗ, đá. Khi cần thay đổi san nhua nhà, cũng rất đơn giản để lột bỏ lớp gạch nhựa cũ và thay bằng một lớp mới.

Lát san nhua sao cho đẹp.
san nhua có tính năng chịu nước tốt và mẫu mã đẹp đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Bài viết này giúp bạn tự lát loại sàn này mà không gặp khó khăn gì.
Hình ảnh
Bước 1. Làm phẳng mặt sàn
Với loại san nhua thì làm phẳng mặt sàn là rất cần thiết, vì chỉ một lỗi nhỏ trên mặt sàn sẽ làm cho tấm trải nhựa không được bằng phẳng, dễ dẫn đến hư hỏng và kém mỹ quan. Để làm công việc này người ta sử dụng một loại hỗn hợp như ma tít loãng, hỗn hợp này sẽ tự điền đầy các lỗ hổng trên mặt sàn.
Bước 2. Cắt tấm trải san nhua

Trong khi chờ cho sàn khô, cắt các tấm san nhua theo kích thước sàn trên một bề mặt phẳng. Những tấm trải của các nhà cung cấp nổi tiếng thường có in thước đo ở mặt sau giúp bạn cắt các đường thẳng dễ dàng hơn. Nếu không có đường này bạn hãy tự đánh dấu các đường thẳng bằng bút chì, tránh cho các mép cắt bị nham nhở.
Lưu ý: Các tấm nhựa thường giãn nở theo nhiệt độ nên nếu có điều kiện, cần để nó trong phòng 24 tiếng trước khi dán.
Bước 3. Quét hồ dán
Sử dụng loại hồ dán có tốc độ khô vừa phải, tránh trường hợp khô trước khi dán xong. Phết đều nhựa lên bề mặt sàn, dùng bàn xoa để xoa đều nhựa trên bề mặt. Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất ghi trên hộp.
Bước 4. Đặt tấm trải san nhua
Cuộn tấm trải thành ống, mặt trái quay ra ngoài. Đặt xuống sàn và trải dần ra, trải đến đâu dùng khăn vuốt nhẹ cho dính xuống mặt sàn đến đấy. Lau sạch những vết hồ dán bị trào lên mặt tấm trải san nhua dung môi theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Và bây giờ chỉ còn dán nẹp chân tường nữa là bạn có được một sàn nhà như ý.

Chúc các khách hàng lựa chọn sản phẩm sàn nhựa đẹp và sang trọng. Hotline 0984 229 369